Hiện nay các loại sơn chống thấm trên thị trường rất đa dạng và phong phú khiến người tiêu dùng không khỏi phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều hãng sơn với chất lượng kém không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hay bạn đang thắc mắc không biết nên sử dụng loại sơn nào. Vì thế hãy dùng Sơn chống thấm Rotary,sơn chống thấm Vũng Tàu do chính Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại ROTARY cung cấp và phát triển.

son-chong-tham

Sơn chống thấm Rotary là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp các chất chống thấm đặc biệt có khả năng chống lại sự ngấm ẩm ,độ bền rất cao, giúp ngăn chặn hiện tượng thấm dột trên bề mặt thi công, xảy ra do các tác động của môi trường như nắng, mưa, độ ẩm, ngăn chặn nước từ trên xuống dưới, làm tăng tuổi thọ bề mặt tường, sàn … cho bề ngoài ngôi nhà luôn mới đẹp và sạch sẽ.

Để đáp ứng nhu cầu và hoàn thiện khả năng chống thấm chất lượng tốt, sơn chống thấm Rotary hiện nay đã có hai loại sơn chống thấm phổ biến trên thị trường là :

  • Chống Thấm Rotary CT11A
  • Sơn Chống Thấm Rotary R19

Sản phẩm dễ thi công độ bám dính tốt,độ đàn hồi cao, khả năng rửa trôi bụi bẩn dễ dàng,sử dụng thân thiện với môi trường và an toàn.

 

Mong rằng với những thông tin tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm sơn chống thấm Rotary,Sơn chống thấm chất lượng cao Vũng Tàu là sự lựa chọn hiệu quả giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn đẹp mãi với thời gian.

Công Ty TNHH Rotary

Địa chỉ: 145 Huyền Trân Công Chúa, P. 8, Thành Phố Vũng Tàu

Điện thoại: (+84) 911 442 842

Email: info@rotarypaint.com

Website: rotarypaint.com