Tại Vũng Tàu của chúng ta hiện nay luôn có những mặt hàng sơn nước không rõ nguồn gốc và khiến cho từng hộ gia đình của chúng ta không biết chọn loại nào, khiến ta luôn muốn tìm dịch vụ thi công sơn nước hay sơn nước Vũng Tàu, xin hãy để cho Rotary bật mí cho bạn về những loại sơn khiến bạn hài lòng.

Rotary muốn giới thiệu cho bạn về 5 dạng sơn có thể giải quyết cho bạn những vấn đề trên nhé, mỗi dạng đều có từng mẫu mã khác nhau nên hãy cũng Rotary khám phá nào :

  • Dạng 1 đó chính là Sơn Chống Thấm, gồm có 2 mẫu mã mà mình muốn giới thiệu cho các bạn :

*Mẫu 1 : Sơn Chống Thấm Rotary R19 son-chong-tham-r19

Rotary R19 là loại sơn chống thấm tường được làm từ Acrylic nguyên chất nên có độ đàn hồi tuyệt hảo. Với nhiều loại màu có khả năng chống tia cực tím và kháng kiềm. Rất thích hợp để bảo vệ bức tường căn nhà của chúng ta thêm chắc chắn.

*Mẫu 2 : Chống Thấm Rotary CT11Ason-chong-tham-da-nang

Là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitnile, có tác dụng ngăn cản sự thấm nước, thích hợp cho các công trình như đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sàn nhà vệ sinh.

– Dạng 2 là Sơn Lót Chống Kiềm Nội Thất, loại này mình cũng có 2 mẫu muốn giới thiệu cho các bạn

*Mẫu 1: Sơn Lót Chống Kiềm Nội Thất – Ngoại Thất Rotary R17son-lot-r17

 

Rotary R17 là loại sơn lót chống kiềm gốc nước dùng cho nội, ngoại thất có tính năn bảo vệ bề mặt, hoàn thiện khỏi hiện tượng phân hóa.

*Mẫu 2 : Sơn Lót Chống Kiềm Nội Thất – Ngoại Thất Rotary R15son-lot-r15

Mẫu Rotary R15 là loại sơn lót chống kiềm gốc nước dùng cho nội, ngoại thất có tính năng bảo vệ bề mặt, hoàn toàn không có hiện tượng phân hóa. Sơn lót chống kiềm nội, ngoại thất cho được những bề mặt tương đối ẩm

–   Dạng 3 là loại Sơn Bóng, khác với 2 dạng kia thì dạng này có đến tận 5 mẫu cho các bạn lựa chọn thoải mái hơn

*Mẫu 1: Sơn Bóng Nano Ngoại Thất Rotary R09son-sieu-bong

Rotary R09 Nano là loại sơn trang trí ngoại thất 100% Acrytic gốc nước, chất lượng rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới chẳng hạng như ở Việt Nam của chúng ta, thân thiện với môi trường và người sử dụng, màng sơn bóng Nano, chống thấm chống bám bụi siều bền nhờ công nghệ Nhật Bản.

*Mẫu 2: Sơn Siêu Bóng Ngoại Thất Rotary R07son-bong

 Rotary R07 là loại sơn trang trí ngoại thất 100% Acrytic gốc nước, chất lượng phù hợp với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, thân thiện với môi trường và người sử dụng, công nghệ Nhật Bản cho màng sơn mờ bền bỉ.

*Mẫu 3: Sơn Bóng Ngoại Thất Rotary R05son-bong-ngoai-thatRotary R05 là loại sơn trang trí ngoại thất 100% Acrytic gốc nước, chất lượng siêu việt phù hợp với khí hậu nhiệt đới.

*Mẫu 4: Sơn Bóng Nội Thất Rotary R06son-bong-r06

Rotary R06 là loại sơn trang trí nội thất 100% Acrytic gốc nước, chất lượng siêu việt phù hợp với khí hậu nhiệt đới, thân thiện với môi trường và người sử dụng, màng sơn mờ, công nghệ Nhật Bản cho màng sơn mờ bền bỉ.

*Mẫu 5: Sơn Bóng Nội Thất Rotary R08

son-bong-r08

Rotary R08 là loại sơn trang trí nội thất 100% Acrytic gốc nước, chất lượng rất phù hợp khí hậu ở nước ta, thân thiện với người sử dụng và môi trường xung quanh, nhờ có công nghệ Nhật Bản cho màng sơn mờ bền bỉ.

  • Dạng 4: Sơn Mịn, sơn mịn là loại sơn loại sơnhệ Acrylic phủ trong nhà và hoàn toàn nhiệt đới với, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam của chúng ta.Rotary hiện đang có 2 mẫu muốn giới thiệu cho các bạn:

*Mẫu 1: Sơn Mịn Nội Thất Rotary R04

son-min-noi-that-r04
Rotary R04 là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn, màu sắc phong phú, tươi sáng, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí nội thất.

*Mẫu 2: Sơn Mịn Nội Thất Rotary R02

son-min-noi-that-r02
Rotary R04 là loại sơn nước Acrylic, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu Việt Nam, phù hợp các đồ trang trí nội thất.
– Dạng 5: Sơn Mờ, là loại sơn thường được dùng trong trang trí đồ gỗ vì có đặc tính chống kìm chống ẩm rất tốt, vì vậy đây chính là giải pháp hữu hiệu để các sản phẩm gỗ để chống lại nền khí hậu nhiệt đới nóng ẩm vô cùng khó chịu của Việt Nam, đây cũng là giải pháp tốt khi chống được mối mọt không ăn vào những món đồ gỗ của bạn.Rotary xin giới thiệu cho bạn 1 mẫu Sơn Mờ:

*Mẫu 1: Sơn Mờ Ngoài Thất Rotary R03

son-mo-ngoai-that-r03
Rotary R03 là loại sơn trang trí ngoại thất 100% Acrytic gốc nước, chất lượng siêu việt phù hợp với khí hậu nhiệt đới, phù hợp trong việc sử dụng lên các món đồ gỗ và bảo vệ khỏi mối và mọt.

Nếu bạn quan tâm những thứ trên và muốn sở hữu những mẫu sơn như vậy thì hãy đến với Công Ty Rotary.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Rotary:

Văn phòng đại diện: 145 Huyền Trân Công Chúa, P.8 TP Vũng Tàu

Điện Thoại: (+84) 993 772 772

Email: info@rotarypain.com

Website: rotarypain.com